เมนูเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพลำไส้ ที่นำผักผลไม้หลากสี (ไฟโตนิวเทรียนท์) มาออกแบบโดยใช้หลักการ Food Synergy หรือการส่งเสริมกันของส่วนผสมเพื่อช่วยดูแลสุขภาพลำไส้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเซฟมืออาชีพให้เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพลำไส้ รสชาติดีและดื่มง่าย
ประโยชน์จากส่วนผสม: สตรอว์เบอร์รี่และลิ้นจี่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เมื่อใส่มะนาวสารต้านอนุมูลอิสระจะมีความเสถียรมากขึ้นเมื่ออยู่ในสภาวะกรด สารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้ ยังส่งเสริมความสมดุลของจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้อีกด้วย
1.สตรอว์เบอร์รีแช่เย็น |
90 กรัม |
2.เนื้อลิ้นจี่แช่เย็น |
90 กรัม |
3.น้ำสตรอว์เบอร์รี 98% |
100 มล. |
4.น้ำมะนาว |
5 มล. (1 ช้อนชา) |
5.สารให้ความหวาน (Maltitol Syrup) |
5 มล. (1 ช้อนชา) |
6.น้ำแข็ง |
100 กรัม |
7.โพรไบโอติก |
1 ซอง |
พบความอร่อยกับเมนูของ Happy Gut
ได้ที่แอมเวย์ คาเฟ่ สาขาสำนักงานใหญ่ ,ดิ เอ็กซ์เพลส กาญจนาภิเษก,
หาดใหญ่, ระยอง, ภูเก็ต และ ชลบุรี
ราคา 120.- P9 B30